TRANG THÔNG TIN MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Quay lại

Tìm thấy nam sinh nghi nhảy cầu tự tử... trong quán nhậu

Trưa 16/4, lực lượng chức năng tìm thấy nam sinh nghi nhảy cầu tự tử tại một quán nhậu ở TP Đồng Hới (Quảng Bình).


Đôi dép và mẩu giấy mà nam sinh V.T.T.S. để lại hiện trường.


Chiều 16/4, Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, xác nhận sau hai ngày dồn lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nam sinh V.T.T.S. (15 tuổi), học lớp 9, trú tại tổ dân phố Truyền Thống, thị trấn Nông trường Việt Trung.

Trước đó, khoảng 14h ngày 14/4, người dân thị trấn Nông trường Việt Trung phát hiện trên cầu sông Dinh có một đôi dép và một mảnh giấy ghi nội dung: “Con xin lỗi, con không ăn trộm”.

Nghi nam sinh này đã nhảy cầu tự tử, lực lượng chức năng thị trấn Nông trường Việt Trung đã tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan để tìm kiếm tung tích nam sinh này.

Công an huyện Bố Trạch đã chia làm hai tổ công tác, một tổ tìm kiếm tại khu vực nghi nam sinh nhảy cầu tự tử; một tổ thông qua các mối quan hệ của nam sinh và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang mạng xã hội để tìm kiếm ở các khu vực lân cận.

Đến khoảng 11h45 ngày 16/4, Công an huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ người dân, phát hiện V.T.T.S. đang ở quán Xiều, phường Hải Thành (TP Đồng Hới).


Lực lượng chức năng phát hiện nam sinh Võ Trần Thanh S. ở quán nhậu tại TP. Đồng Hới.


Ngay sau đó, lực lượng công an và gia đình đã đến nơi nam sinh đang ở để xác minh, nhận dạng. Sau khi xác định đây là nam sinh S., cơ quan Công an huyện Bố Trạch tiến hành xử lý các thủ tục cần thiết để bàn giao cho gia đình.

Được biết, S. tâm lý chưa ổn định, gia đình có nguyện vọng đưa nam sinh này đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
Theo zingnews.vn

Link gốc: https://zingnews.vn/tim-thay-nam-sinh-nghi-nhay-cau-tu-tu-trong-quan-nhau-post1422464.html

Cùng chuyên mục