TRANG THÔNG TIN MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Quay lại

Mải lướt Tik Tok, ông bố 44 tuổi bị con trai nhảy giẫm gãy 'cậu nhỏ'

Lúc đang ngồi lướt mạng Tik Tok, người đàn ông bị con trai nhảy lên người, giẫm gãy “cậu nhỏ”. Bệnh nhân đã được đưa đến bệnh viện 115 Nghệ An phẫu thuật.

Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng, Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết, bệnh nhân 44 tuổi, trú tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh được chuyển đến viện sáng 21/2 trong tình trạng dương vật gãy lệch sang một bên, sưng mỏng.

Thông tin từ bệnh nhân kể với bác sĩ, tối ngày (20/2) khi đang dùng điện thoại xem Tik Tok, cậu con trai nhỏ đang chơi bên cạnh đã nhảy lên người bố, giẫm đúng vào dương vật.

Người bố thấy đau nhói, bước vào nhà vệ sinh kiểm tra thấy “cậu nhỏ” đã bị biến dạng, gãy sang một bên và đang tình trạng sưng tấy.


Phẫu thuật cậu nhỏ cho người đàn ông 44 tuổi ở Bệnh viện 115 Nghệ An


“Qua thăm khám, dương vật của người đàn ông bị vỡ thể hang, bệnh viện quyết định phẫu thuật luôn. Sau mổ, bệnh nhân hồi phục hoàn toàn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục.  

Trước đây, bệnh viện từng tiếp nhận trường hợp dương vật bị gãy do quan hệ tình dục sai tư thế. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra do trẻ nô đùa như người đàn ông này là lần đầu bệnh viện gặp”, bác sĩ Tùng chia sẻ.
Theo vietnamnet.vn


Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/cac-loai-benh/nam-khoa/mai-luot-tik-tok-ong-bo-44-tuoi-bi-con-trai-nhay-giam-gay-cau-nho-817442.html

Cùng chuyên mục