TRANG THÔNG TIN MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Quay lại

2 thi thể đông cứng được phát hiện dưới càng máy bay ở Colombia

Đội ngũ kỹ thuật của hãng Avianca đã phát hiện thi thể 2 nam giới bên dưới bộ phận càng đáp máy bay khi đang bảo trì tại Bogota, Colombia.

Theo Reuters, ngày 7/1, hãng hàng không Avianca ra thông báo cho biết, nhân viên của hãng đã phát hiện 2 thi thể dưới bộ phận càng đáp máy bay vào đêm 6/1.


Máy bay của hãng hàng không Avianca. (Ảnh: CNN).


Hãng hàng không Avianca cho biết dù hãng luôn kiểm tra máy bay trước mỗi chuyến bay nhưng công tác an ninh tại sân bay và các khu vực hạn chế tại sân bay thuộc về trách nhiệm của cơ quan chức năng, đồng thời gửi lời chia buồn tới thân nhân 2 nạn nhân thiệt mạng.

Văn phòng Tổng chưởng lý Colombia ra thông báo cho biết, qua giám định pháp y, có thể thấy 2 nạn nhân tuổi đời từ 15-20, một thi thể bị bỏng nặng, cả hai đều đông cứng.

Bộ phận điều tra kỹ thuật của văn phòng đang tiến hành xác minh quốc tịch của 2 người này.

Dù cơ quan chức năng không phát hiện thẻ căn cước, chứng minh nhân dân trên thi thể 2 nạn nhân nhưng một người mang theo tiền tệ của Cộng hòa Dominica.

Hai người này cũng mang theo túi đồ chứa giấy tờ hành chính từ quốc gia này.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hai nam thanh niên có thể đã bám vào máy bay từ ngày 3/1 - thời điểm gần nhất khi phương tiện này xuất hiện tại Cộng hòa Dominica.

Lần gần đây nhất máy bay trải qua quá trình bảo trì định kỳ là vào ngày 27/12 và sau đó đã thực hiện hành trình tới Bogota (Colimbia), thành phố Guarulhos (Brazi) và Santiago.

Tùng Nguyễn
Theo  saostar.vn

Link gốc: https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/2-thi-the-dong-cung-duoc-phat-hien-duoi-cang-may-bay-o-colombia-202301100833469926.html

Cùng chuyên mục