TRANG THÔNG TIN MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Quay lại

Cha dượng đang xem 'phim nhạy cảm', thấy con riêng của vợ liền lôi vào phòng làm ra trò kinh khủng

Tại Cơ quan điều tra, Phạm Văn Tuyến (SN 1987, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) thừa nhận hành vi đồi bại với con riêng của vợ.

Theo Bảo vệ Pháp luật, VKSND huyện Krông Ana, cho biết đơn vị đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và cử Kiểm sát viên kiểm sát việc giải quyết vụ “cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ” xảy ra tại xã Ea Na.


 Phạm Văn Tuyến tại Cơ quan điều tra. (Ảnh: BVPL).


Nguồn tin dẫn lời khai của Tuyến, khoảng 15h30 ngày 9/3, Tuyến đang ở nhà xem "phim nhạy cảm", thấy cháu X. (là con riêng của vợ Tuyến, sinh ngày 17/10/2006, trú tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) đi học về.

Lúc này, đối tượng đã dụ dỗ cháu để được hôn và quan hệ tình dục; đổi lại, Tuyến sẽ cho cháu X. 1 triệu đồng nhưng cháu không đồng ý.

Sau đó, Tuyến đã đẩy cháu vào phòng ngủ của 2 vợ chồng rồi hiếp dâm cháu X. Cháu X. sau đó đã đến Công an xã Ea Na tố giác hành vi của gã cha dượng.

Ngày 10/3/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Ana đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Văn Tuyến để điều tra về hành vi "Hiếp dâm" theo quy định tại Điều 141 Bộ luật Hình sự.
Theo Tùng Nguyễn Saostar.vn

Link gốc: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cha-duong-thay-con-rieng-cua-vo-di-hoc-ve-lien-lam-tro-doi-bai-202303120017202718.html

Cùng chuyên mục